Tin tức - Thông báo

VÌ SAO CHỌN HỌC BỔNG NGA?

XÉT TUYỂN THEO NHIỀU TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO

Chương trình học bổng hàng đầu xét học bổng cho cả 3 hệ: Đại học, Cao học, Nghiên cứu sinh. Hầu hết các chương trình học bổng khác tại Việt Nam chỉ cung cấp học bổng hệ Đại học.

XÉT TUYỂN DỰA TRÊN BẰNG/BẢNG ĐIỂM HIỆN CÓ

Chương trình học bổng Nga xét tuyển dựa trên bằng (đối với những bạn đã tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao học), hoặc bảng điểm (đối với học sinh lớp 12, sinh viên Đại học, Cao học).

KHÔNG YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ ĐẦU VÀO

Học bổng Nga không yêu cầu trình độ tiếng Nga nhất định mới được xét tuyển, vì tất cả du học sinh sau khi nhập học tại trường bên Nga sẽ được trường đào tạo 1 năm dự bị.

KHÔNG GIỚI HẠN NGÀNH, TRƯỜNG ỨNG TUYỂN

Học bổng Nga không giới hạn ngành nghề, hay trường Đại học mà các ứng viên xét tuyển, chỉ cần hồ sơ đạt yêu cầu của Trường cấp học bổng và chỉ tiêu của Bộ Giáo dục & Khoa học Liên bang Nga.

KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN ĐỂ ĐƯỢC CẤP VISA

Học bổng Nga sẽ làm việc trực tiếp với Bộ Giáo dục & Khoa học Liên bang Nga, Đại sứ quán Nga tại Việt Nam để hoàn thiện mọi thủ tục visa để không làm mất thời gian, công sức của học viên.

KHÔNG RÀNG BUỘC SAU KHI TỐT NGHIỆP

Với tất cả các chương trình học bổng khác, học viên phải chịu ràng buộc làm việc cho một đơn vị nhất định sau khi học xong. Học bổng Nga là chương trình duy nhất không ràng buộc sau tốt nghiệp.

Nguon hoccbongnga.com

 

Publish: 1/4/2019 - Views: 433 - Lastest update: 1/4/2019 4:04:57 PM
Related
Liên kết nhanh