Tin tức - Thông báo

Sự kiện “Charity Bazar”

Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga xin gửi tới Quý thầy cô lời chào trân trọng nhất và kính báo một việc như sau:

 

Ngày 18 tháng 11 năm 2018 tại TP. Hà Nội sẽ diễn ra một hoạt động từ thiện có quy mô lớn - “Charity Bazar” với sự tham gia của các đoàn ngoại giao và nhiều tổ chức quốc tế có uy tín làm việc tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện dự kiến có các buổi thuyết trình về truyền thống, văn hoá và phong tục tập quán, làm các món ăn truyền thống, giới thiệu các sản phẩm lưu niệm và tham gia buổi hoà nhạc đầy màu sắc của các tổ chức nước ngoại có trụ sở làm việc tại Việt Nam.

Theo truyền thống, tất cả số tiền thu được từ hoạt động “Charity Bazar” sẽ được Ban tổ chức trao tặng lại cho các tổ chức từ thiện.

Đại sứ quán Nga tại Việt Nam và Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga tại Hà Nội cũng đang chuẩn bị tham gia sự kiện này.

Đây là một hoạt động xã hội có tính nhân văn cao, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Đây cũng là dịp để các em học sinh, sinh viên học tiếng Nga tại Việt Nam có cơ hội được giao lưu, khám phá và hiểu rõ hơn về văn hoá, phong tục tập quán, món ăn truyền thống của Nga cũng như nhiều nước khác trên thế giới.

Trân trọng kính mời Quý thầy cô cùng các em học sinh, sinh viên tham dự chương trình “Chiryty Bazar” - Hội chợ từ thiện.

Thời gian: Từ 10.00 đến 16.00 ngày 18/11/18

Địa điểm: Starlake, khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.


Publish: 11/12/2018 - Views: 440 - Lastest update: 11/12/2018 4:00:39 PM
Related
Liên kết nhanh